01

Kỹ thuật phun shading, ombre

Hình dạng được tính toán dựa trên tỷ lệ vàng và hình thái khuôn mặt. Sự cân xứng của đôi môi đạt được nhờ kỹ thuật lành nghề.

phun mày shading

phun môi ombre, shading

phun mí liner, make up

02

Kỹ thuật microblading, hairstroke

Kỹ thuật vẽ chân mày siêu thực bằng tay, bán vĩnh viễn, hình dạng của lông mày được tính toán theo hình thái khuôn mặt và tỷ lệ vàng.

điêu khắc mày microblading

đi sợi mày hairstroke

và ứng dụng lên các vùng khác...

01

Bước
khởi đầu

Các dịch vụ hỗ trợ bước khởi đầu cho hành trình trị liệu của bạn. Cho phép chuyên viên hiểu rõ làn da của bạn trước khi điều trị.

facefit

trị liệu proskin 30'

dermaplanning

02

Giải pháp hướng tới kết quả

Các trị liệu được thiết kế hoá hướng đến Độ Mạnh, Kết Quả và nhắm đến việc đạt đến mục tiêu về da của bạn và giải quyết tất cả các lo lắng về da chỉ trong một trị liệu.

hoạt tính quyền năng

hoạt tính chuyên sâu

hoạt tính tối ưu


03

Liệu pháp tập trung chuyên biệt

Được tạo ra bởi Viện Nghiên Cứu Về Da Quốc Tế tại Mỹ giúp giải quyết các vấn đề và lo lắng được nhắm đến, cung cấp những giải pháp cũng như sự thúc đẩy về sức khỏe và kết quả cho làn da.

pro power peel

pro eye peel

pro bright 'C' Skin

04

Trị liệu
nâng cao

Công nghệ dẫn đầu cho các trị liệu vượt trội để mang đến cho bạn những kết quả thực sự, nhanh chóng và thấy rõ.

Lăn Kim Vi Điểm

Liệu pháp ánh sáng chuyên sâu IPL nâng cơ

Liệu pháp EMS làm săn chắc + làm sáng quyền năng (sắp ra mắt)

Sản phẩm, thiết bị và công cụ đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Trong các liệu trình chăm sóc da được chúng tôi sử dụng đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới dermalogica. Với chất lượng được đảm bảo toàn cầu, khách hàng của chúng tôi luôn hưởng thụ dịch vụ cao cấp. Ngoài ra các sản phẩm cung cấp tới khách hàng cho các liệu trình tại nhà sẽ đa dạng với các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như dermalogica, SkinCeuticals, Obagi, ZO Skin Health, asap... Song hành với đó, dịch vụ từ PMU Studio cũng được sử dụng mực hữu cơ an toàn cho sức khỏe, cùng bàn tay khéo léo của VeeVee Artists.

  • Đó giờ không dám đi làm mày sợ già sợ xấu, từ khi biết đến VeeVee tư vấn nhiệt tình là chốt làm luôn, làm xong ưng dễ sợ siêu tự nhiên luôn mà nhân viên còn nói chuyện dễ thương nữa 🥰
    Linh Nguyễn
  • Ở đây làm rất có tâm nha làm mát tay lắm, đẹp lắm ạ, mình vô cùng hài lòng. Chắc chắn sẽ còn quay lại làm những dịch vụ khác nè ❤️
    Ánh Hồng
  • Bên VeeVee làm khéo tay và nhẹ lắm ạh! Xăm mí nhìn rất tự nhiên và màu thì ổn áp không cần dặm lần 2 luôn. Thanks VeeVee nhiều nhé 🤍🤍
    Hồng Cúc