PHUN XĂM THẨM MỸ

(Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp)

THÔNG TIN

Địa chỉ: 172D Lê Bình, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

         
  • Đào tạo 1 kèm 1 bởi giảng viên chuyên môn cao và kinh nghiệm trong nghề.
  • Nhận ngay một bộ dụng cụ học tập trị giá 1.900.000đ.
  • Nhận ngay chứng chỉ hoàn thành khoá học.
  • Được thực hành lên mẫu trên người.
  • Được tham gia Group online hỗ trợ trọn đời.
  • Được giảng dạy theo phương pháp 85% thực hành, 15% lý thuyết. Tạo cảm giác thoải mái hiệu quả xuyên suốt khoá học.
  • Thời gian học 9:00 - 17:00.
  • Ngoài ra, được tham dự khoá học về các kỹ năng chụp hình, chỉnh hình...tất tần tật về up hình tác phẩm trước và sau khi thực hiện.

 

NỘI DUNG

Kỹ thuật phun
Phun mày Shading, Ombré.
Phun môi Aquarelle, Ombré.
Phun mí Liner, Make Up.
Kỹ thuật đi sợi máy
Đi sợi Hairstroke
Kỹ thuật điêu khắc
Điêu khắc chân mày Microblading.

Bộ bằng cấp, chứng chỉ có giá trị pháp lý trên toàn quốc. Học viên lưu ý với chứng chỉ giả tràn làn trên thị trường.

SHADING
MICROBLADING
HAIRSTROKE

Kỹ thuật vẽ chân mày siêu thực bằng tay, bán vĩnh viễn, hình dạng của lông mày được tính toán theo hình thái khuôn mặt và tỷ lệ vàng.

Để thực hiện điêu khắc thành công, da không được trong quá trình tái tạo, tức là không bị tổn thương. Nếu bị chàm, viêm da tiết bã nhờn, mụn trứng cá, mụn nhọt hoặc bất kỳ tổn thương nào ở vùng lông mày, thì chỉ thực hiện điêu khắc sau đó bảy ngày, khách hàng có thể sử dụng kem dưỡng để loại bỏ các vấn đề. Các loại kem dưỡng được đội ngũ VEEVEE tư vấn phù hợp với từng loại da và cơ địa.

AQUARELLE
OMBRÉ

Hình dạng được tính toán dựa trên tỷ lệ vàng và hình thái khuôn mặt. Sự cân xứng của đôi môi đạt được nhờ kỹ thuật lành nghề.

VEEVEE cung cấp các giải pháp, kỹ thuật khác nhau để chỉnh sửa các khuyết điểm không những một cách tự nhiên mà còn làm nổi bật các đường viền. Đây là cách tạo ra tác phẩm theo tiêu chuẩn chung về thẩm mỹ và không phải lúc nào mọi người sinh ra đều đã có được. Mục tiêu của chúng tôi là chỉnh sửa về màu sắc và hình dáng để bạn tự tin ra đường mà không cần trang điểm đậm.

PHUN MÍ LINER
MAKE UP

Phun mí là một kỹ thuật tương đối đòi hỏi sự chi tiết và sắc xảo trong từng đường kim, được đảm bảo bởi nghệ nhân tại VeeVee.

Phun mí mở tròng giúp khách hàng có được sự thẩm mỹ về đôi mắt cảm giác sẽ lớn hơn, sáng bừng cả khuôn mặt một cách tự nhiên nhất có thể. Eyeliner là một phương pháp phức tạp hơn để khiến cho đôi mắt trở nên sắc sảo, lanh lợi mà vẫn giữ vững vẻ đẹp tự nhiên vốn có của người phụ nữ mà không cần kẻ hay trang điểm thêm khi đi ra ngoài.

CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH
CHỨNG CHỈ PHUN THÊU
AN TOÀN Y TẾ

Bộ chứng nhận hoàn thành khoá học tại VEEVEE, chứng chỉ nghề phun thêu, chứng nhận an toàn y tế, sinh học.

Được cấp bởi đơn vị liên kết trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh, có giá trị trên toàn quốc. Tại VEEVEE chúng tôi cam kết bằng cấp chứng chỉ được đảm bảo về pháp lý, hiệu lực. Học viên vui lòng tìm hiểu kỹ về các loại chứng chỉ, chứng nhận giả, không có giá trị về mặt pháp lý được quảng cáo và cung cấp trôi nổi trên thị trường.