VEEVEE ĐẶT CẢ TRÁI
TIM VÀO MỖI TÁC PHẨM.

Mỗi một tác phẩm, chúng tôi đều để cả trái tim của mình trong đó. Để có được sự hài lòng từ bạn, chúng tôi dành cả thanh xuân nỗ lực.
GalleryGallery
 

Microblading là một kỹ thuật vẽ chân mày siêu thực bằng tay, bán vĩnh viễn, trong đó hình dạng của lông mày được tính toán theo hình thái khuôn mặt và tỷ lệ vàng. Kỹ thuật này dành cho bất kỳ ai, những người muốn sửa các vấn đề thẩm mỹ của lông mày.

Để thực hiện điêu khắc thành công, da không được trong quá trình tái tạo, tức là không bị tổn thương. Nếu bị chàm, viêm da tiết bã nhờn, mụn trứng cá, mụn nhọt hoặc bất kỳ tổn thương nào ở vùng lông mày, thì chỉ thực hiện điêu khắc sau đó bảy ngày, khách hàng có thể sử dụng kem dưỡng để loại bỏ các vấn đề. Các loại kem dưỡng được đội ngũ VEEVEE tư vấn phù hợp với từng loại da và cơ địa.

Đau trong quá trình thực hiện điêu khắc là tương đối. Những khách hàng sợ hãi thường cảm thấy đau mạnh hơn, trong khi những khách hàng khác thường chỉ so sánh cơn đau như vậy với cảm giác khi họ thực hiện nhổ lông mày.

Ngoài ra, đối với phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt sẽ tăng độ nhạy cảm với cơn đau, chính vì vậy cách tốt nhất là không nên thực hiện điêu khắc khi phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt. Nếu cần thực hiện trong thời điểm này, có thể sử dụng thuốc tê nhẹ dạng kem hoặc dạng lỏng để loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Vẻ đẹp tự nhiên luôn trường tồn qua thời gian, điều mà người phụ nữ ở bất kỳ thời đại nào đều mong muốn. Chúng tôi mang lại điều đó.
GalleryGallery
 

Phương pháp phun là kỹ năng vẽ và phun xăm thẩm mỹ bán vĩnh viễn môi, chân mày, mí mắt hoặc nhũ hoa. Hình dạng được tính toán dựa trên tỷ lệ vàng và hình thái khuôn mặt. Sự cân xứng của đôi môi đạt được nhờ kỹ thuật lành nghề từ đội ngũ VEEVEE.

VEEVEE cung cấp các giải pháp, kỹ thuật khác nhau để chỉnh sửa các khuyết điểm không những một cách tự nhiên mà còn làm nổi bật các đường viền. Đây là cách tạo ra tác phẩm theo tiêu chuẩn chung về thẩm mỹ và không phải lúc nào mọi người sinh ra đều đã có được. Mục tiêu của chúng tôi là chỉnh sửa về màu sắc và hình dáng để bạn tự tin ra đường mà không cần trang điểm đậm.

Để thực hiện phun xăm thẩm mỹ môi, chân mày, mí mắt hay làm hồng nhũ hoa thành công, da không được trong quá trình tái tạo, tức là không bị tổn thương hay dị ứng trước khi có nhu cầu thực hiện.

Nếu bị chàm, viêm da tiết bã nhờn, mụn trứng cá, mụn nhọt hoặc bất kỳ tổn thương nào ở vùng môi, chân mày hay vùng da cần thực hiện phun xăm thẩm mỹ, cần chờ lành hẳn bảy ngày trước khi thực hiện phun xăm. Khách hàng có thể sử dụng kem dưỡng để loại bỏ các vấn đề. Các loại kem dưỡng được đội ngũ VEEVEE tư vấn phù hợp với từng loại da và cơ địa.

Xem thêm tại Instagram

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.