HAIRSTROKES
SHADING
MICROBLADING

Kỹ thuật vẽ chân mày siêu thực bằng tay, bán vĩnh viễn, hình dạng của lông mày được tính toán theo hình thái khuôn mặt và tỷ lệ vàng.

Để thực hiện điêu khắc thành công, da không được trong quá trình tái tạo, tức là không bị tổn thương. Nếu bị chàm, viêm da tiết bã nhờn, mụn trứng cá, mụn nhọt hoặc bất kỳ tổn thương nào ở vùng lông mày, thì chỉ thực hiện điêu khắc sau đó bảy ngày, khách hàng có thể sử dụng kem dưỡng để loại bỏ các vấn đề. Các loại kem dưỡng được đội ngũ VEEVEE tư vấn phù hợp với từng loại da và cơ địa.

AQUARELLE
OMBRÉ

Hình dạng được tính toán dựa trên tỷ lệ vàng và hình thái khuôn mặt. Sự cân xứng của đôi môi đạt được nhờ kỹ thuật lành nghề.

VEEVEE cung cấp các giải pháp, kỹ thuật khác nhau để chỉnh sửa các khuyết điểm không những một cách tự nhiên mà còn làm nổi bật các đường viền. Đây là cách tạo ra tác phẩm theo tiêu chuẩn chung về thẩm mỹ và không phải lúc nào mọi người sinh ra đều đã có được. Mục tiêu của chúng tôi là chỉnh sửa về màu sắc và hình dáng để bạn tự tin ra đường mà không cần trang điểm đậm.


PHUN MÍ LINER
MAKE UP

Phun mí là một kỹ thuật tương đối đòi hỏi sự chi tiết và sắc xảo trong từng đường kim, được đảm bảo bởi nghệ nhân tại VEEVEE.

Phun mí Liner giúp khách hàng có được sự thẩm mỹ về đôi mắt cảm giác sẽ lớn hơn, sáng bừng cả khuôn mặt một cách tự nhiên nhất có thể. Phun hiệu ứng Make up là một phương pháp phức tạp hơn để khiến cho đôi mắt trở nên sắc sảo, lanh lợi mà vẫn giữ vững vẻ đẹp tự nhiên vốn có của người phụ nữ mà không cần kẻ hay trang điểm thêm khi đi ra ngoài.

VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Là các dịch vụ đi kèm khác, bổ sung cho đội tượng khách hàng muốn sử dụng thêm để có được sự tự tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp bắt đầu từ thái độ, VEEVEE luôn hướng tới mục tiêu mang tới trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. VEEVEE cam kết luôn tạo ra những tác phẩm đẹp nhất, tự nhiên nhất có thể lên gương mặt của mỗi người, cùng với tất cả trái tim của chúng tôi.

GỌI NGAY: 0842 120 200

HOẶC ĐIỀN:

    This error message is only visible to WordPress admins

    Error: No feed found.

    Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.