Huỳnh Thảo Vi

Grand Master

Có hơn 7 năm kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Với sự sáng tạo không ngừng, đã tạo ra kỹ thuật phun xăm mày sợi Vstroke, một cách tiên phong và độc đáo để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Với niềm đam mê và tài năng đặc biệt trong lĩnh vực này, cô ấy đã xây dựng nên một thương hiệu được biết đến với sự tinh tế, chất lượng và sự tận tâm đến từng chi tiết.

Làm chủ, sáng tạo các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ

Đào tạo, định hướng cho các thế hệ kế cận PMU

Trần Thị Thúy Liễu

Master

Một nghệ nhân tài năng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với hơn 3 năm kinh nghiệm. Cô đã vượt qua những thách thức khó nhất của ngành này và đã thuần thục mọi kỹ thuật phun xăm, đặc biệt là những phương pháp đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế.

Với khả năng tạo ra vẻ đẹp tự nhiên, Thúy Liễu thực sự là một phần quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi tại VeeVee Studio - làm cho mọi người trở nên tự tin và đẹp tự nhiên hơn.

Thuần thục mọi kỹ thuật, khéo léo và tinh tế.

Chứng nhận cấp độ cao nhất, giải thưởng Vaward2022.

 

Luôn cố gắng, không từ bỏ và nỗ lực đến cùng

Chúng tôi đã trải qua một quãng thời gian đủ dài để hiểu rằng muốn đi xa thì cần phải làm gì. Với những giá trị cốt lõi ngay từ ngày đầu, chúng tôi vẫn trên con đường ấy. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp đằng sau xây dựng thương hiệu uy tín và bài bản nhất. Chắc chắc chúng tôi sẽ luôn đạt được mục tiêu đề ra.


Mày sợi tự nhiên
Hairstroke


Xem thêm

Phun môi mọng nước
Aquarelle


Xem thêm