Chương trình tri ân

Để tỏ lòng cám ơn chân thành tới cộng đồng VLovers đã luôn đặt niềm tin và giới thiệu những khách hàng mới tới VeeVee. Xin được cho ra mắt chương trình Tri ân khách hàng với những quyền lợi cực kì đặc biệt.

Nhận thưởng tiền mặt

Nhận ngay tích lũy quy đổi thành tiền mặt trên mỗi khách hàng mới được giới thiệu.

Ưu đãi dịch vụ

Giảm giá trực tiếp khi sử dụng dịch vụ dành cho bạn và cả người được bạn giới thiệu.

Ưu đãi khi mua sắm

Mua sắm thả ga, ưu đãi 5-10% các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có mặt tại veevee.store

Tích lũy lên hạng

Tích lũy điểm kim cương để lên hạng thành viên được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền hơn nữa.

Cần thêm thông tin?

Gọi ngay Nhắn tin

Các câu hỏi thường gặp

1Làm sao để trở thành thành viên
Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại VeeVee, sẽ được tự động tạo tài khoản thành viên. Để đăng nhập vào tài khoản bấm vào biểu tượng người dùng trên thanh 'menu', và đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.
2Làm sao để tích lũy thưởng khi giới thiệu khách mới?
Khách hàng được bạn giới thiệu khi sử dụng dịch vụ tại VeeVee chỉ cần xác nhận số điện thoại của bạn ngay lập tức tiền thưởng sẽ được tích lũy vào tài khoản của bạn trên hệ thống. Ngoài ra khách hàng được bạn giới thiệu cũng sẽ được hưởng ưu đãi theo cấp độ thẻ thành viên của bạn.
3Làm sao để theo dõi số dư thưởng và thông tin tài khoản của tôi?
Rất dễ dàng, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website veevee.vn bằng số điện thoại và mã đăng nhập OTP. Để xem thông tin giới thiệu thành viên bạn bấm vào mục "Tri ân khách hàng", để xem thông tin thành viên bấm vào "Thẻ thành viên".
4Làm sao để nhận tiền thưởng?
VeeVee sẽ thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng khi nhận được yêu cầu rút tiền từ bạn. Để cập nhật thông tin ngân hàng nhận tiền vào mục Tri ân khách hàng > Cài đặt > Cài đặt thanh thàn > Nhập thông tin ngân hàng của bạn. Để yêu cầu rút tiền vào mục Tri ân khách hàng > Rút tiền > Yêu cầu rút tiền.
5Ưu đãi dịch vụ là như thế nào?
Khi thực hiện dịch vụ tại VeeVee, bạn hay người được bạn giới thiệu sẽ được ưu đãi giảm giá tương ứng với hạng thành viên của bạn. Bắt đầu từ hạng Member được giảm giá 5% tổng hóa đơn, và các hạng thành viên sau đó sẽ được ưu đãi lớn hơn nữa.
6Ưu đãi khi mua sắm ở đâu?
Bạn có thể vào cửa hàng mỹ phẩm cao cấp trực tuyến của VeeVee tại địa chỉ https://veevee.store để mua sắm. Trước khi thanh toán hãy nhập mã ưu đãi chính là số điện thoại của bạn, sẽ được giảm giá tương ứng với hạng hành viên của bạn. Ví dụ Member giảm 5%.
7Tích lũy điểm lên hạng như thế nào?
Khi sử dụng dịch vụ hay giới thiệu thành viên mới sử dụng dịch vụ tại VeeVee, bạn sẽ được cộng điểm kim cương vào tài khoản, số điểm kim cương tương ứng với mỗi hạng thành viên, hạng thành viên càng cao sẽ nhận được tích lũy tiền mặt cao hơn, nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn. Thứ tự hạng thành viên hiện tại: Member > Silver > Gold.