veevee-pmu-training-quote

LUÔN CỐ GẮNG KHÔNG TỪ BỎ VÀ NỖ LỰC ĐẾN CÙNG

VEEVEE
TRAINING

Chúng tôi là địa chỉ đào tạo uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc & điều trị da, phun xăm thẩm mỹ. Cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Master Huỳnh Thảo Vi cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết đưa ra chương trình đào tạo đầy đủ, chi tiết nhất, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp học viên trở thành những chuyên gia chăm sóc & điều trị da cũng như phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp chuyên nghiệp và có thể tự tin thực hiện các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao.

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU


Cơ hội để nhận tài liệu giáo trình độc quyền của VeeVee được biên soạn bởi Master Huỳnh Thảo Vi. Tài liệu chi tiết đầy đủ hướng dẫn từ cấp độ Cơ bản cho tới Nâng cao.

Nhập địa chỉ email

  VỚI SỰ TẬN TÂM VEEVEE CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

  KINH NGHIỆM

  Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực đào tạo khóa học chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi tự tin mang lại thành công cho bạn.

  Với sự đổi mới cập nhật không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn hoàn thành những mục tiêu phía trước.

  Với sự đam mê và nỗ lực từ cả hai phía. Chúng ta sẽ đạt được những mục tiêu thực tế đã đề ra.

   • HUẤN LUYỆN100%
   • ĐỊNH HƯỚNG100%
   • PHÁT TRIỂN BẢN THÂN100%

   HƠN 2000+
   HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

   • Khóa học cá nhân hóa 1 kèm 1 thực sự tối ưu hiệu quả cho việc học phun xăm thẩm mỹ. Mình cảm thấy rất thoải mái và tự tin trong quá trình học tập và thực hành. Bên cạnh đó, VeeVee còn cung cấp các công cụ và sản phẩm thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp mình đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, mình cảm thấy tự tin và chắc chắn về khả năng của mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Mình rất cảm kích sự hỗ trợ và giúp đỡ của VeeVee trong quá trình học tập và chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với VeeVee trong tương lai để nâng cao kỹ năng.
    Lê Phương
    PMU Artist
   • Khóa học cá nhân hóa 1 kèm 1 thực sự tối ưu hiệu quả cho việc học phun xăm thẩm mỹ. Tôi cảm thấy rất thoải mái và tự tin trong quá trình học tập và thực hành. Bên cạnh đó, VeeVee còn cung cấp cho tôi các công cụ và sản phẩm thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp tôi đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, tôi cảm thấy tự tin và chắc chắn về khả năng của mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.
    Mỹ Duyên
    Chủ Spa & Beauty
   • Mình muốn cảm ơn VeeVee đã giúp mình trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Mình rất tự hào và hạnh phúc khi có cơ hội được học tập và trau dồi kỹ năng tại đây. Chắc chắn sẽ giới thiệu VeeVee cho bạn bè và người thân của mình nếu họ muốn trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

   Đừng chần chừ, gọi ngay!

   +84 (0) 904 044 919